Khung năng lực nhà quản lý thế kỷ XXI NeoManager

Chương trình đào tạo quản lý mới – NeoManager trang bị khung năng lực bài bản giúp các nhà quản lý bước vào nghiệp quản trị đích thực, trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp.

Chương trình NeoManager được thiết kế dựa trên kinh nghiệm đào tạo, tư vấn và huấn luyện chất lượng cao cho hơn 3000 quản lý từ hơn 200 tổ chức. Đặc biệt, nội dung đào tạo được xây dựng dựa trên Khung năng lực nhà quản lý thế kỷ XXI NeoManager gồm 25 bộ năng lực.

Khung năng lực này tham khảo một số danh sách năng lực được sử dụng trong các chương trình đào tạo quản lý, lãnh đạo của MIT, HBS, đặc biệt là mô hình Leadership Inventory Competency của Đại học bang Pennsylvania (Penn State) và Từ điển Năng lực lãnh đạo Harvard.

Bộ khung này được dùng để đánh giá năng lực đầu vào của học viên đăng ký tham gia chương trình NeoManager. 

Trong đó, mức độ năng lực (năng lực bao gồm hiểu biết về lĩnh vực và có khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn để gia tăng hiệu quả hoạt động) có thể được phân cấp thành:

  1. Mới tinh (chưa biết gì)
  2. Cơ bản (Mới bắt đầu, làm việc cần có sự hướng dẫn của người khác)
  3. Có năng lực làm việc độc lập
  4. Năng lực cao, có thể hướng dẫn người khác (tinh thông & chuyên gia)

Dựa trên kết quả tự đánh giá mức độ năng lực hiện tại của các nhà quản lý, Học viện Agile sẽ tiến hành lập mục tiêu, thiết kế chương trình học tập và kết quả đầu ra phù hợp với từng học viên.

Ngoài ra, dựa trên khung năng lực nhà quản lý thế kỷ XXI NeoManager, học viên có thể chủ động lựa chọn kỹ năng, năng lực để bồi dưỡng tập trung trong khóa học. Chương trình NeoManager được cá nhân hóa để phù hợp với bối cảnh, điều kiện của từng học viên và doanh nghiệp nơi họ làm việc.

Đặc biệt, chương trình chú trọng đến tinh thần chủ động của người học. Theo đó, thời gian và tốc độ học sẽ do học viên tự chủ. Mục tiêu và kế hoạch học tập do học viên tự đưa ra dựa trên Khung năng lực quản lý của NeoManager, vị trí công tác và nhu cầu phát triển năng lực của bản thân.

Các hình thức học tập đa dạng phù hợp với sở thích: người thích hành động sẽ làm thử nghiệm nhiều hơn, người thích đọc sẽ đọc nhiều hơn, người thích nghe sẽ học online nhiều hơn.

Chính vì vậy, chương trình NeoManager phù hợp với những nhà quản lý mới (trưởng nhóm, quản trị dự án, quản trị cấp trung), người sẵn sàng học tập, cam kết với việc học dưới áp lực cao, trong bối cảnh bận rộn, coi học tập là công việc, có nền tảng phù hợp để học, sẵn sàng tinh thần phục vụ tổ chức. NeoManager không dành cho những người muốn một cái mác hay chỉ hoàn thành bài kiểm tra cuối để lấy chứng chỉ.

Tìm hiểu ngay Chương trình đào tạo quản lý mới – NeoManager để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp!

Related Posts
Chào tất cả mọi người!
Chào tất cả mọi người!

Cảm ơn vì đã sử dụng WordPress. Đây là bài viết đầu tiên của bạn. Sửa hoặc xóa nó, và Read more

Năng lực quản lý là gì?
Năng lực quản lý là gì?

Năng lực của một tổ chức thể hiện khả năng hoàn thành công việc của các thành viên. Quản lý Read more

Những thách thức lớn nhất mà các nhà quản lí phải đối mặt và cách vượt qua chúng

Xin chúc mừng! Bạn được thăng chức lên quản lí. Thật không may, tất cả những gì bạn biết với Read more

Vấn đề học tập của nhà quản lý và bí quyết để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp
Vấn đề học tập của nhà quản lý và bí quyết để trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp

Không có nhà lãnh đạo nào bẩm sinh tài giỏi. Những con số thực tế cho thấy, 20% những người Read more