Chương trình NeoManager do Học viện Agile thiết kế và triển khai dựa trên kinh nghiệm tổ chức đào tạo, tư vấn, huấn luyện chất lượng cao cho hơn 3000 học viên từ gần 200 doanh nghiệp, đồng thời tham khảo chương trình đào tạo quản lí tiên tiến của Harvard Dictionary.

ĐỐI VỚI CÁ NHÂN

NeoManager cùng người học khắc phục hạn chế của các chương trình đào tạo quản lí hiện có như rào cản ngôn ngữ, ít cá nhân hóa, chất lượng thấp, không linh hoạt về thời gian. NeoManager cung cấp cho nhà quản lí chương trình cá nhân hóa cao, giàu trải nghiệm, linh hoạt mà hiệu quả dựa trên công nghệ cùng nội dung toàn diện và thách thức.

ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

NeoManager giúp giải quyết vấn đề của doanh nghiệp tăng trưởng nóng, năng lực quản lí không theo kịp tốc độ bổ nhiệm, thói quen tự học của quản lí chưa tốt, tổ chức đào tạo nội bộ khó khăn, tốn kém. NeoManager cho phép doanh nghiệp xây dựng và triển khai kế hoạch đào tạo đội ngũ quản lí một cách dễ dàng, thực chất với chi phí hợp lý.

“NeoManager có cách thức học rất đa dạng. Ai có thể mạnh về đọc sách có thể đọc sách, ai thích học online có thể học online, ai thích làm thật luôn có thể thí nghiệm thực hành. Khả năng của mình và các thành viên trong lớp đã tiến bộ khá nhiều chỉ sau 2 tháng học.”

- Đặng Xuân Hà, Quản lí nhân sự, tài chính, vận hành

“Học xong NeoManager mình thấy tự áp lực phải học hỏi thêm rất nhiều thứ. Khóa học này đặc biệt nhất ở chỗ thầy chỉ là người dẫn đường, người học phải tự học, tự khám phá kiến thức, từ đó tạo ra thói quen học tập rất tích cực.”

- Nguyến Thị Thiên Thư, QA Manager
 
 

“Công ty tôi đã thành lập hơn 4 năm nhưng làm việc chưa có cơ sở lý thuyết đủ mạnh. Để công ty phát triển. Tôi kỳ vọng qua chương trình này, tất cả đội ngũ của công ty có kiến thức cơ bản về quản lí, cách thức học hỏi khi gặp các vấn đề mới, qua đó nâng cao năng lực của công ty.”

- Nguyễn Huy Toàn, Founder Công ty HBLab

“Tôi thực sự ngỡ ngàng với những con số và kết quả mà học viên của Chương trình NeoManager đã làm được. Từ số lượng sách đã đọc, số thử nghiệm đã thực hiện, đặc biệt là các sản phẩm của dự án cuối khóa học. Thực sự bất ngờ!”

- Hoàng Phan Bảo Trung, CEO Công ty Deha Software
 

TẢI ĐỀ CHƯƠNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

TRẢI NGHIỆM NEOMANAGER

 • Linh hoạt thời gian học với e-Learning

  Học viên hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm học với các bài học Micro-learning trực tuyến. Bạn có thể học trong lúc chờ thang máy, đợi khách hàng hay lúc đợi pha cà phê.

 • Workshop hàng tuần với giảng viên

  Mỗi tuần một Coaching Workshop để học viên được học từ giảng viên, từ bạn học và kinh nghiệm của các khách mời là nhà quản lí đi trước.

 • Tạo kết quả thực tế với thử nghiệm

  Hàng tuần có các thí nghiệm để học viên áp dụng kiến thức, liên hệ với hiện trạng tại đơn vị, định hướng hành động tiếp theo. Vừa xây dựng kỹ năng, vừa tạo kết quả trong thực tế.

 • Cách đọc sách thông minh

  Học viên được hướng dẫn cách đọc sách thông minh để hoàn thành việc đọc sách trong thời gian eo hẹp, xây dựng thói quen tự học suốt đời thông qua đọc sách.

 • Thực hành quản trị với Team Challenge

  Người học sẽ tham gia các nhóm nhỏ để thực hiện các dự án học tập thử thách, qua đó phát triển năng lực quản lí, lãnh đạo, trải nghiệm phương pháp làm việc Scrum.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DOANH NHÂN

Mạng lưới giảng viên là những doanh nhân, chuyên gia, nhà quản lí thực chiến, đã trải nghiệm nhiều giai đoạn phát triển và chuyển đổi mang tính bước ngoạt tại các doanh nghiệp và tổ chức.

Dương Trọng Tấn

Chủ tịch Agilead Global

Sáng lập chương trình

Phạm Anh Đới

CEO Học viện Agile

Giám đốc kiêm giảng viên

Đàm Quang Minh

Hiệu trưởng Đại học Phú Xuân

Giảng viên doanh nhân

Tô Hải Sơn

Co-founder NTQ Solution

Giảng viên doanh nhân

Nguyễn Khắc Nhật

CEO CodeGym Việt Nam

Giảng viên doanh nhân

Hoàng Phan Bảo Trung

CEO Deha Software

Giảng viên doanh nhân

Hoàng Giang Quỳnh Anh

Project Director Agilearn

Giảng viên doanh nhân

Cập nhật những chia sẻ mới nhất về quản trị

Khóa NeoManager gần nhất

Thời gian khai giảng:

Ngày 15 – 3 – 2020

Thời hạn đăng ký trước 29 – 2 – 2020

Bạn chỉ mất 3 phút để đăng ký

©2019 - NeoManager